CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO MÔ HÌNH SONG HÀNH CỦA CHLB ĐỨC VÀ KẾT HỢP ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ II TẠI VIỆT NAM
______________________________________________________
Tại Francis Restaurant School, chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo kéo dài 3 năm với phương pháp đào tạo kép (DUAL) theo tiêu chuẩn Đức, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng mà còn phát triển kỹ năng chuyên môn cần thiết cho ngành nhà hàng – khách sạn.
1
Chương trình nghề chuyên nghiệp AHK Academy
Thời gian khóa học: 3 năm
Đối tượng tuyển sinh: từ 16 – 22 tuổi
Chương trình đào tạo: dựa trên giáo trình của CHLB Đức 40% học lý thuyết tại lớp học; 60% thực hành tại các nhà hàng.
Chương trình chia thành 2 kỳ thi: Giữa kỳ và Tốt nghiệp
-
18 tháng đầu: đào tạo lý thuyết, thực hành tại trường
-
12 tháng tiếp theo: thực tập tại nhà hàng được chỉ định
-
06 tháng cuối: ôn luyện tốt nghiệp
Khối lượng lý thuyết: 877 giờ
Khối lượng thực hành: 7608 giờ
2
Chương trình
Cao Đẳng
Thời gian khóa học:
2,5 năm/ 5 kỳ học
Đối tượng tuyển sinh:
đã tốt nghiệp THPT
Số lượng môn học, mô đun: 29
Khối lượng kiến thức toàn khóa:
110 tín chỉ
Khối lượng các môn học chung/ đại cương: 435 giờ
Khối lượng các môn học, mô đun chuyên: 2130 giờ
Khối lượng lý thuyết: 789 giờ;
Thực hành, thực tập, thí nghiệm, bài tập, thảo luận: 1613 giờ;
Kiểm tra, đánh giá: 163 giờ
3
Chương trình Trung Cấp
Thời gian khóa học: 2 năm/ 4 kỳ học
Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THCS
Số lượng môn học, mô đun: 21
Khối lượng kiến thức toàn khóa: 76 tín chỉ
Khối lượng các môn học chung/ đại cương: 255 giờ
Khối lượng các môn học, mô đun chuyên: 1650 giờ
Khối lượng lý thuyết: 517 giờ;
Thực hành, thực tập, thí nghiệm, bài tập, thảo luận: 1269 giờ;
Kiểm tra, đánh giá: 119 giờ
4
Số Liệu Nổi Bật
Địa Chỉ
9-9A Đường An Phú Đông 12,
Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố HCM
Giờ Mở Cửa
Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
Chủ Nhật: Nghỉ
Thông Tin Liên Hệ
093 7934 505